Thất Bại Với Gym

90% người từ bỏ GYM !!!

Đợi chút… bạn đọc bài viết này vì bạn nghĩ rằng sẽ bắt đầu với gym và có một thân hình như mong ước hay đơn giản là tống khứ mỡ thừa ra khỏi cơ thể nặng nề? Và bạn sẽ ngạc nhiên khi tại sao chúng tôi đoán được rằng bạn sẽ thất bại ngay cả khi bạn còn chưa bắt đầu. Trước khi bạn trở nên quá buồn, để chúng tôi giải thích tại sao đến 90% người thất bại với GYM, và bạn rất có thể ở trong số đó!

“Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để giảm cân và có thân hình như mong ước!”. Thật buồn khi chỉ sau vài ngày, một tháng, 90% trong số đó đã không còn đến phòng gym. Bạn mong muốn được đẹp, thu hút người khác, tự tin hơn với bản thân mình, nhưng tại sao lại từ bỏ vậy?

Để tôi giải thích cho bạn...

Đây là những điều bạn NGHĨ là bạn cần:

– Tôi có những chiếc máy tập luyện thật tuyệt, tôi sẽ sử dụng nó, nhanh chóng thôi tôi sẽ đạt được mục tiêu. SAI

– Tôi yêu những chiếc máy tập đốt cardio, chả lạ gì tôi sẽ sớm dính chặt vào những chiếc máy này thôi. SAI

– Tôi không chịu được cái việc cứ phải xem đồng hồ khi tập các bài tập cardio tại nhà. Ngược lại, tại các phòng Gym, tôi có thể vừa tập luyện vừa xem phim. Thật hạnh phúc khi được làm điều đó và nhanh chóng thôi tôi sẽ sớm có thân hình đẹp. SAI

 

Và đây mới là điều bạn thực sự CẦN:

Bạn cần các KẾT NỐI ngoài đời thực, không phải MÁY MÓC.

Chính là nó, thứ duy nhất bạn cần chính là SỰ KẾT NỐI.

Vào cuối ngày, con người cần đến sự kết nối con người để trở nên hứng thú với việc luyện tập và thành công. Các máy móc mà bạn cố gắng sử dụng tại phòng gym sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, dẫn đến bạn không sử dụng hết sức của cơ thể, không đốt cháy nhiều calo như trong tưởng tượng và không có hiệu quả. Rất nhiều người có cảm giác không thuộc về phòng gym, không thoải mái và không chắc chắn mình thậm chí biết rằng mình sẽ tập gì.

Hãy thử hình dung, sau một ngày làm việc, bạn lại lặp lại một bài tập với các máy móc, không người chỉ dẫn, không người đồng hành, không người trò chuyện, hoàn toàn không có sự KẾT NỐI, phải chăng bạn còn động lực và hứng khởi?

 

Và đây chính là lúc chúng tôi hé lộ cho bạn biết một bí mật…

… điều mà sẽ giúp bạn thành công trong việc lấy lại hình thể…

… và tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà gym không thể nào mang lại!

Chào mừng bạn đến với bộ môn đối kháng Kickfitness tại Akickfitness!

Khác với gym, Kickfitness là một môn thể đối kháng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa Kickboxing và Fitness, giúp tứ chi và cơ thể được vận động tối đa, đốt cháy calo tối đa và nhanh chóng giúp bạn đạt được mục tiêu!

 

Nếu bạn vẫn băn khoăn giữa gym và kickfitness, vậy thì cùng ngẫm điều này nhé!

Tất cả những thiết bị tập gym, đốt cháy calo có vẻ thú bị, những trang web hoặc app giúp bạn xây dựng được chế độ luyện tập và dinh dưỡng thật tuyệt vời, nhưng chúng CHỈ LÀ CÔNG CỤ…

 

… mà những công cụ thì không thực sự quan tâm đên bạn! Bạn không đến phòng tập gym, chả ai gọi điện và nói: “Hey, đang ở đâu đấy, tao nhớ mày!”. Thậm chí chỉ một người ngồi trước bàn đối diện cũng tạo nên sự khác biệt.

 

Còn tại Akickfitness,

– Bạn sẽ có những lời chỉ dẫn đầy động lực đam mê, gặp những học viên giống như bạn và mọi người trở thành bạn bè thân thiết với nhau trong và cả ngoài phòng tập!

– Bạn sẽ có một chế độ dinh dưỡng phù hợp đến từ các chuyên gia chứ không phải từ những website, app (và đôi lúc thông tin có thể sai lệch)

– Bạn không cần phải đến phòng gym, chỉ một đôi giày, bạn có thể tập Kickfitness mọi lúc bạn muốn.

– Bạn hình thành được các phản xạ tự vệ bảo vệ bản thân, tập trung tăng cơ, giảm mỡ và phòng tránh các bệnh tim mạch, các bệnh văn phòng, bệnh do lười vận động!

Còn hiệu quả từ Kickfitness thì sao?

Sẽ không ai có thể phủ nhận việc Kickfitness chính là hình thức tập luyện TỐT NHẤT cho cơ thể bạn! Nó bao gồm cardio, những bài tập cho cơ thể săn chắc và đốt mỡ ngay trong khi tập luyện. Có thể bạn không biết, các ngôi sao nổi tiếng như chị em Hadid, Adriana Lima, Ashley Benson đều tập Kickfitness cho một cơ thể săn chắc và thân hình dẻo dai. Cùng tìm hiểu xem bạn nhận được gì khi tập Kickfitness nhé:

– Một cơ thể săn chắc: Bất kể là bạn muốn làm săn chắc tay, chân, … thì không một bộ phận nào trên cơ thể bạn mà Kickfitness không làm săn chắc. Chỉ sau 5 tuần tập luyện, các học viên sẽ cải thiện rõ ràng các cơ bắp bởi Kickfitness đốt cháy 800-1000kl/h, trong khi hàng giờ với gym mới chỉ đốt cháy 400kl/h.

– Phản xạ tự vệ bản thân: Không chỉ tốt cho trí óc và cơ thể, Kickfitness còn giúp bạn rèn luyện các động tác tự vệ bản thân. Với một xã hội đầy hiểm nguy và đầy rẫy nhưng tai bay vạ gió, phản xạ để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh là cực kì cần thiết.

– Giải tỏa stress: Mỗi khi bạn giận dữ hay stress sẽ tỏa các cảm xúc tiêu cực. Với các động tác liên tục, Kickfitness không chỉ giải tỏa stress mà còn giảm thiểu cảm giác cáu giận, thất vọng, mệt mỏi, buồn bã. Xóa sạch tất cả các ưu phiền hàng ngày với Kickfitness –  bạn chẳng thể nghĩ gì với những bài tập Kickfitness đầy hứng khởi ngoài việc tận hưởng!

– Tăng tính kiên nhẫn, khả năng chịu đựng: Các bài tập Kickfitness chính là những chiếc vé giúp bạn vào phòng tập rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng chịu đựng mà khả năng chịu được, thích ứng chính là SỨC MẠNH. Một trong những yếu tố quan trọng của Kickfitness chính là việc điều chế hơi thở trong lúc tập luyện, và việc học được cách kiểm soát hơi thở chính là một cách tĩnh tâm cho những người không thể thiền định, làm dịu hệ thống thần kinh và giúp hỗ trợ chữa bệnh, điều mà gym không làm được cho bạn!

 

Akickfitness – địa điểm hoàn hảo cho bộ môn đồi kháng Kickfitness!

Huấn luyện viên thân thiện, hiểu biết và luôn tạo động lực, truyền cảm hứng luyện tập cho bạn. Akickfitness biết cách để giúp bạn đạt được mục tiêu… chúng tôi đã giúp hàng ngàn người mỗi năm trong việc lấy lại hình thể và tăng cường sức khỏe. Tập luyện Kickfitness một cách an toàn và hiệu quả, trong không gian cho bạn, và giúp bạn có được tất cả mọi điều bạn mong muốn để có hình thể như mong ước. Từ cardio đến các bài tập cơ thể… từ sự căng duỗi đến chế độ dinh dưỡng… Chương trình tập luyện của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần để biến ước mơ thành hiện thực, biến hình thể như trong mong ước!

Nhiều người bỏ ra hàng đống tiền hàng năm với hy vọng tìm được cái gì đó giúp họ đạt được hình thể như mong ước! Và bạn, bạn không cần bỏ đi những thẻ tập gym, mua những thiết bị luyện tập ngay tại nhà, bởi vì bạn chỉ cần bắt đầu luyện tập với chúng tôi, bạn sẽ sớm bỏ chúng thôi, bạn không bao giờ cần chúng lại một lần nữa!

Cùng tham gia với hàng trăm học viên khác để nhận ra điều gì là cần thiết với bạn! Chúng tôi mong được gặp bạn sớm tại phòng tập Akickfitness

Đăng kí tập thử miễn phí tại trung tâm Akickfit

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.