Boxing giảm cân tại Akickfitness

Boxing giảm cân tại Akickfitness

– Chỉ cần dành ra 30 phút tập luyện mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng sở hữu 3 vòng bốc lửa, săn chắc đầy thu hút.
– Giúp cơ thể linh hoạt hơn, săn chắc hơn và phản xạ tốt hơn.
– Kick boxing là bộ môn thể thao có cường độ luyện tập cao, các động tác nhanh, mạnh nên tiêu hao nhiều năng lượng giúp giảm cân hiệu quả. Rất nhiều người tham gia bộ môn này có những con số giảm cân ấn tượng 3 – 5 kg/tháng.
– Kick boxing không những đốt cháy nhiều Calo mà còn tăng cường lưu thông máu, các cơ vận động phát triển toàn diện, người tập Kick boxing có thể điều chỉnh cân nặng theo mong muốn. Bởi với mỗi học viên, phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau, các huấn luyện viên tại trung tâm Akickfitness sẽ đưa ra lộ trình luyện tập cùng thực đơn dinh dưỡng riêng sao cho vừa đảm bảo sức khỏe vừa có thân hình đẹp như mong muốn.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ TẬP LUYỆN

– Bạn thừa cân béo phì
– Bạn sau sinh bị béo bụng, mỡ thừa tích tụ nhiều
– Bạn làm văn phòng, ngồi nhiều, ít vận động
– Bạn ăn kiêng nhưng vẫn béo, cơ thể không săn chắc.
– Bạn gặp các vấn đề về sức khỏe như xương khớp, mỡ máu, sinh lý…
– Bạn thất bại với Gym và môn thể thao khác, hiệu quả tập luyện đem lại không cao.
– Bạn không béo nhưng cơ thể mất cân đối vì mỡ vùng bụng, đùi, mông… muốn cải thiện vóc dáng, tạo các đường cong rõ nét hơn.​

LÝ DO BẠN NÊN TẬP KICK BOXING

– 20 phút với Kick Boxing có hiệu quả TƯƠNG ĐƯƠNG 60 phút đi bộ hoặc các bài tập cường độ trung bình.
– Bài tập Kickboxing giúp đốt mỡ siêu tốc, hỗ trợ giảm cân nhanh – lành mạnh, thay đổi và tạo các đường cong cơ thể bằng tác động mạnh và trực tiếp lên cấu trúc cơ.
– Các bài tập Kickboxing kích thích sự vận động cường độ cao của tứ chi khi đan xen giữa co cơ, giãn cơ, thăng bằng và kháng lực.
– Phương pháp tập Kickboxing tác động sâu đến các nhóm cơ, kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp sảng khoái tinh thần, cơ thể khỏe mạnh, xả stress cực hiệu quả.​

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TẬP KICKBOXING TẠI AKICKFITNESS 83 TRƯỜNG TRINH

– Tại AKICKFITNESS, bộ môn KICKBOXING sẽ hạn chế tối đa dụng cụ phụ trợ, học viên sử dụng 100% sức mạnh của bản thân, được Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa tỉ mỉ, cẩn thận từng động tác trong suốt khóa tập.
– Chương trình tập luyện thiết kế riêng theo thể trạng, phù hợp nhu cầu và mục tiêu của từng học viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
– Từng học viên được lên chế độ dinh dưỡng riêng, chế độ này linh động theo sự thay đổi thể trạng từng người, hỗ trợ giảm mỡ, săn cơ hiệu quả.
– Học viên được kiểm tra sức khỏe hàng tuần, theo dõi sự thay đổi của cơ thể sau thời gian tập một cách sát sao và chi tiết nhất.
– Lịch tập có thể thay đổi linh động, thích hợp với người bận rộn (1 HLV – 1 HV). Đặc biệt, học viên có thể bảo lưu khóa tập tùy vào điều kiện thực tế bản thân.
– Với phương châm: Tỉ Mỉ – Tận Tâm – Sâu Sát, Akickfitness là 1 trong những trung tâm tiên phong phát triển bộ môn Kickboxing chuyên nghiệp tại Việt Nam, cam kết mang lại cho học viên kết quả tập luyện tốt nhất.​

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.