Hiit Đốt mỡ

HIIT LÀ GÌ?

HIIT là một bài tập cường độ cao, HIIT viết tắt của từ “High Intensity Interval Training – Tập cường độ cao cách quãng”.

Chỉ số Afterburn – “Đốt mỡ sau tập” lên đến 25 tiếng sau khi rời phòng tập, đưa HIIT trở thành Vua của các bài tập đốt mỡ, hỗ trợ giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả

Phương pháp giảm Mỡ Siêu Tốc này giúp đốt cháy 1000kl/ giờ, hiệu quả nhanh hơn gấp 9 lần các bài tập cường độ thường và phù hợp với đa số mọi người.

Quá trình đốt mỡ của bài tập HIIT song song với quá trình làm săn chắc và nảy nở các phần cơ, ngăn chặn tối đa việc tăng cân trở lại.

AI CẦN TẬP HIIT

Bạn thừa cân béo phì

Bạn sau sinh bị béo bụng, mỡ thừa tích tụ nhiều

Bạn làm văn phòng, ngồi nhiều, ít vận động

– Bạn ăn kiêng nhưng vẫn béo, cơ thể không săn chắc.

– Bạn gặp các vấn đề về sức khỏe như xương khớp, mỡ máu, sinh lý…

– Bạn thất bại với Gym và môn thể thao khác, hiệu quả tập luyện đem lại không cao.

– Bạn không béo nhưng cơ thể mất cân đối vì mỡ vùng bụng, đùi, mông… muốn cải thiện vóc dáng, tạo các đường cong rõ nét hơn.

LÝ DO BẠN NÊN TẬP HIIT

– 20 phút với phương pháp HIIT có hiệu quả TƯƠNG ĐƯƠNG 60 phút đi bộ hoặc các bài tập cường độ trung bình.

– Bài tập HIIT giúp đốt mỡ siêu tốc, hỗ trợ giảm cân nhanh – lành mạnh, thay đổi và tạo các đường cong cơ thể bằng tác động mạnh và trực tiếp lên cấu trúc cơ.

– Bộ môn HIIT kích thích sự vận động cường độ cao của tứ chi khi đan xen giữa co cơ, giãn cơ, thăng bằng và kháng lực.

– Phương pháp tập HIIT tác động sâu đến các nhóm cơ, kích thích hệ thần kinh trung ương, giúp sảng khoái tinh thần, cơ thể khỏe mạnh, xả stress cực hiệu quả.

TẠI SAO NÊN CHỌN TẬP HIIT TẠI AKICKFITNESS 83 TRƯỜNG TRINH

– Tại AKICKFITNESS, bộ môn HIIT sẽ hạn chế tối đa dụng cụ phụ trợ, học viên sử dụng 100% sức mạnh của bản thân, được Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa tỉ mỉ, cẩn thận từng động tác trong suốt khóa tập.

– Chương trình tập luyện thiết kế riêng theo thể trạng, phù hợp nhu cầu và mục tiêu của từng học viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

– Từng học viên được lên chế độ dinh dưỡng riêng, chế độ này linh động theo sự thay đổi thể trạng từng người, hỗ trợ giảm mỡ, săn cơ hiệu quả.

– Học viên được kiểm tra sức khỏe hàng tuần, theo dõi sự thay đổi của cơ thể sau thời gian tập một cách sát sao và chi tiết nhất.

– Lịch tập có thể thay đổi linh động, thích hợp với người bận rộn. Đặc biệt, học viên có thể bảo lưu khóa tập tùy vào điều kiện thực tế bản thân.

– Với phương châm: Tỉ Mỉ – Tận Tâm – Sâu Sát, Akickfitness là 1 trong những trung tâm tiên phong phát triển bộ môn HIIT đốt mỡ chuyên nghiệp tại Việt Nam, cam kết mang lại cho học viên kết quả tập luyện tốt nhất. ​

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.