Khoá Tập Kickfitness

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm môn thể thao mới cho tất cả mọi người, A KICKFITNESS đưa ra nhiều khóa tập linh động phù hợp với nhu cầu luyện tập của Học Viên.

Là sự kết hợp độc đáo của 2 bộ môn Kickboxing và Fitness, Kickfitness giúp cơ thể được vận động tối đa nhờ các động tác mạnh mẽ như đấm, đá với các kĩ thuật tấn công, di chuyển, cho bạn một cơ thể săn chắc, dẻo dai, một thân hình lí tưởng.

Tập Kickfitness sẽ giúp bạn:

– Giảm cân hiệu quả: đối với những nhiều người ngồi nhiều, dân văn phòng thì bài tập kickfitness hoàn toàn phù hợp trong việc chống béo phì, chảy xệ và tích tụ mỡ trong cơ thể. Với 800kl được đốt cháy trong vòng 1 giờ, bạn nhanh chóng có được vóc dáng săn chắc, gợi cảm.

– Giảm các chứng đau mỏi vai gáy: Với một loạt các động tác đấm đá linh hoat, Kickfitness giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt, giảm các chứng đau mỏi vai gáy hay các bệnh liên quan đến cơ bắp và xương khớp

– Tăng phản xạ tự vệ: các động tác đơn giản để bảo vệ bản thân và ứng phó nhanh trong các trường hợp bị tấn công. Khi cuộc sống ngày càng chứa nhiều rủi ro thì biết cách bảo vệ bản thân và những người xung quanh là điều cực kì quan trọng.

– Giải tỏa stress: Kickfitness là bộ môn thể thao đầy hưng phấn, những tình huống luyện tập đầy bất ngờ và thú vị. Bạn sẽ giải tỏa stress cũng như gia tăng hứng khởi sau các giờ làm việc đầy căng thẳng tại ăn phòng.

Chương Trình Tập Luyện Cho Trẻ Em Từ 6-14 Tuổi

Lợi ích của boxing kickfit với con trẻ

Luyện tập Boxing kickfit giúp cải thiện sự tập trung của trẻ

Những bài học boxing kickfit dạy cho trẻ em tính kỷ luật, tự chủ, cải thiện sự tập trung của chúng và thúc đẩy hòa nhập xã hội. Giống như nhiều các hoạt động thể chất khác, thì những bài tập boxing kickfit sẽ giữ cho trẻ em hoạt động một cách thường xuyên. Từ quá trình tập luyện này, sẽ giúp tăng lòng tự trọng và cải thiện được mức độ tự tin của các bé.

Bên cạnh đó thì trẻ em cũng được dạy không sử dụng kĩ thuật boxing kickfit ở bên ngoài lớp học và tầm quan trọng của việc phải tôn trọng người khác.

Boxing kickfit làm tăng khả năng tự vệ ở trẻ

Ở trong trường tiểu học đường Marlborough ở Plymouth đã dạy trẻ em các kỹ năng của bộ môn boxing kickfit. Các huấn luyện viên ở đây chính là các sĩ quan cảnh sát tại địa phương. Với những bài tập này trẻ em được phép thực hành những cú đấm và móc vào một sĩ quan cảnh sát có rất nhiều đệm tuy nhiên không được phép đánh nhau. Đây chính là một cách tuyệt vời để cảnh sát có thể tương tác với các trẻ em.

Chương Trình Tập Luyện Cho Người Từ 15 - 50 Tuổi

Lối sống ít vận động, dành nhiều thời gian truy cập internet, xem tivi, đọc báo…đang ngày càng phổ biến ở lứa tuổi từ 15 – 50. Điều này kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường như béo bụng, cơ thể mất cân đối, sức khỏe giảm sút, bệnh tim mạch…

 

Còn với dân công sở làm việc văn phòng thì việc ngồi nhiều ít vận động còn gây nên những chứng bệnh phổ bến như đau mỏi vai gáy, đau khớp, stress thường xuyên…Lâu sẽ dẫn tới sức khỏe suy giảm, tinh thần mệt mỏi ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Ngàn lợi ích khi học cùng Huấn Luyện Viên

Được Huấn Luyện Viên hướng dẫn và sâu sát từng động tác tập luyện.

Động viên, khích lệ tinh thần để Học Viên vượt qua từng ngưỡng tập luyện và dễ dàng vươn tới mục tiêu săn chắc cơ thể và tinh thần sảng khoái.

Tập luyện đối kháng tạo hưng phấn trong từng bài tập, duy trì được sự hứng thú và thói quen tập luyện lâu dài.

Đạt hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng hơn.

Linh động thời gian luyện tập theo thời gian biểu của từng học viên.

 

Quyền lợi của học viên:

 

Được lựa chọn chương trình phù hợp với thể trạng và tài chính

Tham gia các lớp tập có Huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.