Kickfitness

Kickfitness là môn thể thao mới lạ kết hợp độc đáo giữa KickBoxing và các động tác tập Fitness, tập luyện và đối kháng trực tiếp với huấn luyện viên hàng ngày, mang lại sự hứng khởi trong mỗi buổi tập và kết quả lâu dài.

KICKFITNESS – MANG LẠI CẢM GIÁC GAY CẤN VÀ SẢNG KHOÁI

Kickfitness là môn thể thao mới lạ kết hợp độc đáo giữa KickBoxing và các động tác tập Fitness, tập luyện và đối kháng trực tiếp với huấn luyện viên hàng ngày, mang lại sự hứng khởi trong mỗi buổi tập và kết quả lâu dài.

-ĐẸP / Săn Chắc Cơ Thể
-KHỎE / Xả Hết Mệt Mỏi
-VÕ / Phản Xạ Tự Vệ
Tập Kickfitness là cách nhanh nhất để lấy lại sự sung sức và vóc dáng cân đối, cải thiện các vấn đề sức khỏe, đau mỏi lưng, vai, gáy, xương khớp do ngồi nhiều – ít vận động, tích lũy được phản xạ tự vệ trong các tình huống bất ngờ.

AI LÀ NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUỐN TẬP KICKFITNESS ?

– Bạn cần rèn luyện sức bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể.

– Bạn là người gầy, yếu, muốn tăng cân.

– Bạn bị thừa cân, béo phì, muốn giảm cân.

– Bạn là dân công sở ít vận động , muốn tăng cường sức khỏe, xả stress, lấy lại vóc dáng chuẩn.

– Bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp như: đau mỏi vai, gáy, đau lưng, cột sống do ngồi nhiều, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,….

– Bạn muốn tập phản xạ, tự bảo vệ mình khỏi những tình huống bất ngờ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP KICKFITNESS

– Săn chắc cơ thể: Một buổi tập kickfitness có thể đốt cháy từ 800 – 1000kl/ giờ. Làm tan mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ thể trở nên săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể.

Xả hết stress, mệt mỏi: Các bài tập kickfitness dựa trên sự tương tác cao giữa huấn luyện viên và học viên trong việc hướng dẫn các động tác, chỉnh sửa và trò chuyện tạo ra sự hưng phấn, quên đi mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.

Phản xạ, tự vệ: Học viên ngày ngày được tập luyện các động tác Kickfitness dựa trên nền võ thuật Kickboxing sẽ dần dần tích lũy được phản xạ và khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ xảy ra.

Đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật do lười vận động: Các bài tập Kickfitness có tác dụng khôi phục lại chức năng của dây thần kinh, hỗ trợ các bệnh về tim, mạch; giảm nguy cơ bị đau mỏi vai, gáy, lưng, cột sống và thoát vị…, đồng thời giúp giảm mỡ bụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LUYỆN TẬP Ở AKICKFITNESS ?

– 100% học viên tại AKICKFITNESS được Huấn Luyện Viên hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa cẩn thận trong từng động tác. Các động tác linh hoạt, không tẻ nhạt đặc biệt đạt được hiệu quả trong việc tăng / giảm cân nhanh.

– Dựa vào thể trạng và mục tiêu của từng học viên, Huấn Luyện Viên sẽ lên giáo án luyện tập tỉ mỉ, phù hợp nhằm phát huy tối đa tiềm năng và đạt hiệu quả cao nhất.

– Học viên được tư vấn chế độ ăn khoa học, phù hợp với mục tiêu như giảm cân nhanh chóng, cơ thể săn chắc, vóc dáng cân đối.

– Lịch tập luyện linh hoạt, đảm bảo phù hợp với người bận rộn. Học viên có thể bảo lưu khóa tập để đảm bảo lợi ích tối đa.

– Là một trong những Trung tâm Kickfit tại Hà Nội triển khai chuyên sâu kickfitness, đội ngũ huấn luyện viên từng là những vận động viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có kiến thức sâu sắc về khoa học cơ thể người.

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.