Săn Chắc Cơ Thể

SĂN CHẮC CƠ THỂ

Đâu là phương pháp bạn dự định áp dụng để có được một hình thể mong muốn: tốn hàng giờ với các bài tập và thiết bị giảm cân nhàm chán hay vui vẻ đốt cardio trong các lớp học Kickfitness? Nếu bạn lựa chọn cách thức thứ 2, hãy chuẩn bị để tất cả các cơ được săn chắc và một cơ thể dẻo dai, đầy sức sống với những đường cong rõ nét. Một thân hình lí tưởng sẽ từ trong mơ bước ra ngoài hiện thực với Kickfitness!

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu bộ môn đối kháng này, ta cần tìm hiểu lợi ích gì khi ta có một cơ thể săn chắc!

Tại sao bạn cần một thân thể săn chắc?

Rất nhiều người lầm tưởng rằng không thừa cân thì bạn đã có cơ thể khỏe mạnh. Thực tế, một hình thể cân đối và dẻo dai được biểu hiện qua sự hài hòa các bộ phận và các cơ săn chắc. Một hình thể săn chắc không chỉ giúp cải thiện về yếu tố thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều lợi ích đến sức khỏe. Ngay cả khi bạn chỉ mong muốn có một cơ thể săn chắc thì chỉ sau vài tuần, bạn sẽ nhận thấy rõ tác động đến sức khỏe của mình như cải thiện tình trạng tập luyện tim mạch và hô hấp.

 

Nếu các cơ bắp được đào tạo tốt, bạn sẽ có những phản xạ kịp thời và hiệu quả khi bạn mất đi sự cân bằng. Ngoài ra, các cơ săn chắc sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ và bảo vệ các khớp cử động quá mức và tải cơ sinh học. Khi khớp được hỗ trợ bởi các cơ mạnh mẽ và săn chắc thì sẽ ít nguy cơ bị thương hơn là khi được hỗ trợ bởi các cơ yếu.

Các cơ bắp cần được kích thích

Thay đổi trong cách sống ở những thập kỷ gần đây khiến người ta chấp nhận lối sống tĩnh tại, hầu hết mọi người dành phần lớn thời gian để thực hiện các hoạt động không sử dụng nhiều các cơ và đốt cháy ít calo nhất có thể.

 

Tuy nhiên, việc không sử dụng đủ các cơ bắp thực sự không hề tốt cho sức khỏe. Hệ thống cơ cần được kích thích và điều đó cải thiện các chức năng trao đổi chất quan trọng nhất để tăng chức năng tổng thể cơ thể. Và việc đào tạo các cơ sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc, cải thiện dáng hình, thẩm mỹ.

Để sở hữu một dáng vóc gợi cảm, quyến rũ và khỏe mạnh, bạn cần có sự kết hợp của một chế độ dinh dưỡng khoa học và một môn thể thao tập luyện phù hợp.

Tuy nhiên, đâu là môn thể thao phù hợp?

Chào mừng bạn đến với Kickfitness của Akickfitness - Môn thể thao VUA dành cho một cơ thể săn chắc.

Đối với nhiều người, có lẽ một chế độ ăn kiêng cùng với phòng tập gym hoặc các máy tập tại nhà sẽ là một sự lựa chọn hợp lí… Tuy nhiên, để thực hiện điều đó lại không hề dễ dàng và thậm chí có thể từ bỏ ngay trước khi bạn bắt đầu. Hơn 90% người đã thất bại với gym và các loại máy móc, bởi sự nhàm chán và mệt mỏi. Thử tưởng tượng, sau một ngày dài làm việc, bạn lại tiếp tục thực hiện những bài tập quen thuộc lặp lại trên những chiếc máy vô vị?

Thấu hiểu được điều này, Akickfitness đã đem đến bộ môn tập đối kháng Kickfitness đầy thú vị và đem lại hiệu quả các cơ săn chắc tốt nhất!

Kickfitness là sự kết hợp tuyệt vời giữa các động tác võ thuật Kickboxing và Fitness, là một tổ hợp các động tác đa dạng và linh hoạt, giúp toàn bộ các cơ được vận động tối đa, làm tan lớp mỡ bọc ngoài các cơ, giúp các cơ được săn chắc và hỗ trợ tăng giảm cân theo ý muốn.

Dù cho không bị thừa cân thì các bộ phận mông đùi tay… vẫn tích mỡ thừa. Các động tác đấm đá, đối kháng trực tiếp với HLv tại Akickfitness sẽ giúp tập trung lực trực tiếp và đánh tan các lớp mỡ thừa.

Và có một điều đặc biệt….

… là mục tiêu một cơ thể săn chắc sẽ xếp thứ 2 sau mục tiêu tập luyện hiệu quả các bài tập Kickfitness, dù cho bạn từng mong muốn việc giảm cân như thế nào!

… là mọi người có xu hướng gắn với Akickfitness hơn bất cứ các bài luyện tập truyền thống nào!

… là không chỉ là cơ thể săn chắc, bạn còn tăng khả năng chịu đựng và các kĩ năng tự bảo vệ bản thân – điều cực kì cần thiết cho thành công và sự an toàn của bạn!

… là ngay cả khi bạn kết thúc tại Akickfitness, bạn có thể tự tập ngay tại nhà đến suốt đời bởi Kickfitness không giới hạn nơi luyện tập. Và một khi bạn bắt đầu luyện tập tại Akickfitness, bạn sẽ không phải đi đến bất cứ nơi nào để tìm hiểu thêm các bài tập nào giảm cân, săn chắc cơ thể nữa!

Đăng kí tập thử miễn phí tại trung tâm Akickfit

Họ Tên

Email

Điện Thoại

Nhu Cầu Tập Luyện

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.