5 Điều cần chú ý khi tập kickfit giảm cân tại Akickfitness 83 Trường Chinh

Điều cần chú ý khi tập kickfit giảm cân

 

Bạn đang trong quá trình tập kickfit giảm cân mà cân nặng vẫn chưa tạm biệt bạn, nguyên nhân vì đâu mà lại chưa thành công? những chú ý khi tập kickfit giảm cân dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh được chế độ giảm cân hợp lý.

kickfit giảm cân

Chưa sắp xếp được thời gian nghỉ ngơi hợp lý

 

Thời gian nghỉ ở đây bao gồm cả thời gian nghỉ giữa các bài tập và cả thời gian nghỉ sau 1 đợt tập. Để đạt được mục tiêu giảm cân đề ra, thì bạn nên tập luyện liên tục trong ít nhất là khoảng 60 phút và thời gian nghỉ giữa bài chỉ nên từ khoảng 5 – 10 phút. Sau 1 đợt tập luyện (thông thường là 1 tuần), thì bạn nên để cho cơ thể nghỉ xả 1 ngày để có thể giảm bớt mệt mỏi và giúp tăng hiệu quả trong đợt tập sau để nhằm lấy lại năng lượng và giảm áp lực lên các cơ.

 

Tự thưởng cho mình sau khi tập.

 

Động lực của bạn khi đến phòng tập đó là gì? Là để có thể giảm cân tăng cường sức khỏe, giữ vóc dáng. Nhiều người tự thưởng cho mình sau khi tập là một bữa ăn hoành tráng với toàn đồ ăn nhanh, với ý nghĩ mệt là phải ăn. Một ý nghĩ hoàn toàn sai lầm.

 

Bạn cần phải tuyệt đối tránh đưa ra phần thưởng cho mình là đồ ăn sau khi luyện tập kickfit giảm cân chăm chỉ. Phần thưởng phản tác dụng này nó chỉ khiến bạn thêm béo và nó làm lãng phí toàn bộ công sức tập luyện mệt nhọc trước đó mà thôi. Vì thế nên bỏ qua suy nghĩ này nhé.

 

Cường độ luyện tập chưa đủ nặng

 

Kể cả việc bạn có chạy liên tục trên máy chạy bộ trong 1 giờ đồng hồ thì cũng chưa chắc đã có tác dụng giảm cân. Trong quá trình tập kickfit giảm cân, thì có thể thấy rằng thời gian luyện tập là rất quan trọng tuy nhiên cường độ luyện tập nó còn quan trọng hơn nhiều. Với mỗi cơ địa khác nhau thì sẽ có chế độ luyện tập và sẽ có cường độ luyện tập khác nhau, một người 60kg thì không thể tập nặng bằng người 70kg được. Vì thế bạn hãy nhờ đến các huấn luyện viên tư vấn cho bạn về cường độ tập thích hợp với thể trạng và mục tiêu tập.

kickfit giảm cân

Xem thêm: Khóa tập Kickfitness tại 83 Trường Chinh

Tập quá sức để mong giảm cân nhanh chóng

 

Tập kickfit giảm cân sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự thoải mái nếu như bạn không bị áp lực quá nhiều về vấn đề giảm cân. Chính vì thế đừng đốt cháy giai đoạn bằng việc tập luyện quá sức. Hãy tập theo bài và tập theo hướng dẫn cụ thể theo lịch của HLV dành riêng cho bạn nhé. Chưa biết kết quả thế nào tuy nhiên bạn có thể bị stress và kiệt sức, gây ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

 

Tập chậm với những bài tập ổn định

 

Các bài tập cường độ cao sẽ làm tăng nhịp tim và cho phép bạn đốt cháy calo kể cả khi không luyện tập. Do vậy với một chế độ tập an toàn cùng những bài tập ổn định hàng ngày nó sẽ khiến cho quá trình giảm cân của trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp các bài dance sport hoặc là các bài tập boxing để tránh nhàm chán và tăng tốc độ chuyển hóa.

 

Để có một chế độ luyện tập bài bản và chuyên nghiệp nhất trong kickfit giảm cân thì bạn hãy đến với chúng tôi. Với từng thể trạng các HLV sẽ lên giáo án kết hợp các bài tập chuyên biệt thiết kế dành riêng để quá trình vận động diễn ra liên tục nhằm có thể đốt cháy lượng calories nhiều nhất bên cạnh đó còn cải thiện tình trạng sức khỏe cho người tập.

Mọi chi tiết xin liên hệ

AKICKFITNESS CENTER – PHÒNG TẬP KICKFIT hàng đầu Hà Nội

Tầng 3 tòa nhà HEADHONDA, 83 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989468286

Email: quangducakickfit@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/83.TRUONG.CHINH/

 

Related Post

Kickfitness là gì? Và những lợi ích mà nó mang lại

Kickfitness là gì? Và những lợi ích mà nó mang lại

20 September 2017
Có nên cho con đi học boxing kickfit hay không?

Có nên cho con đi học boxing kickfit hay không?

19 September 2017
5 Tác dụng không tưởng của việc tập luyện Kickfit

5 Tác dụng không tưởng của việc tập luyện Kickfit

19 September 2017
Khóa học kickfit giảm béo an toàn, làm đẹp cho dân văn phòng

Khóa học kickfit giảm béo an toàn, làm đẹp cho dân văn phòng

18 September 2017

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed pellentesque nibh enim, quis euismod enim lacinia nec. Phasellus quam diam, semper in erat eu, efficitur molestie purus.

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.