Giảm cân và luyện phản xạ tự vệ với KickFitness 

Khi mà những bộ môn như là yoga, gym, dance sport…đã bắt đầu quá phổ biến và nó không còn đủ sức hấp dẫn, thì luyện tập KickFitness đã tạo nên một cơn sốt mới.

KickFitness chính là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness. Phương pháp luyện tập thể thao đối kháng và rèn luyện phản xạ tự vệ.

Đến phòng tập KickFitness là tham gia vào một sàn đấu đầy sôi động.

KickFitness chính là sự kết hợp thú vị nhất giữa Kickboxing và Fitness, bộ môn này giúp cho tứ chi và toàn bộ cơ thể của bạn được vận động tối đa nhất. Bên cạnh đó thì các động tác võ thuật còn giúp rèn luyện được sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp cùng với các động tác của Fitness sẽ giúp cho cơ thể trở nên hài hòa cân đối, có thể giảm cân hoặc là tăng cân nhanh hơn theo ý muốn.

Nhiều người có ý thức luyện tập thể thao để rèn luyện sức khỏe và để làm đẹp tuy nhiên cũng không ít người bỏ cuộc giữa chừng hoặc là luyện tập không đều đặn bởi vì đa số các bộ môn đều mang tính luyện tập đơn lẻ, tự thân. Luyện tập cùng máy móc dễ gây tình tráng nhàm chán cho các bài tập lặp lại nhiều lần.

Đến với những bài tập KickFitness nó sẽ đem đến cho bạn một không khí luyện tập mới khi mà các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật độc đáo, kickboxing – là bộ môn thi đấu đối kháng song nó lại có tính ứng dụng cao. Không phải luyện tập cùng máy móc, Huấn luyện viên đồng thời cũng chính là bạn tập và cũng sẽ là đối thủ sẽ luôn kích thích tinh thần người tập, vì thế mà bạn sẽ không được bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập không nhiệt tình. Các động tác đấm đá, kết hợp cùng với sự nhịp nhàng và dẻo dai của fitness sẽ giúp cho các bạn học viên có thể tìm được một cảm giác mới lạ vì bài học luôn thay đổi và phát triển từng ngày.

Trẻ, đẹp, khỏe, có với với các bài tập KickFitness

– Đẹp – Những bài tập KickFitness sẽ giúp bạn lấy lại được cơ thể săn chắc, tăng/giảm cân.

– Khỏe – Giúp bạn xả hết mệt mỏi, làm tươi mới sức khỏe tinh thần.

– Võ – Tích lũy khả năng phản xạ, khả năng tự vệ trong các tình huống bất ngờ.

Một buổi tập KickFitness nó có thể đốt cháy khoảng từ 800-1000kl/h, có tác dụng trong việc làm tan lớp mỡ bọc ngoài các bó cơ, làm cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và cắt nét cho toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó việc luyện tập KickFitness còn kết hợp với một số các chế độ dinh dưỡng hợp lý, được tư vấn và giám sát bởi các chuyên gia, huấn luyện viên sẽ giúp bạn có thể giảm cân nhanh, hiệu quả, ngăn chặn việc tăng cân trở lại.

Đối với những người phải làm việc văn phòng, phải ngồi một chỗ nhiều ít vận động, cộng với công việc căng thẳng mệt mỏi thì có thể thấy rằng những bài tập đối kháng của bộ môn KickFitness sẽ giúp cho bạn xả stress, cảm thấy hưng phấn, sảng khoái và thư giãn.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên đều là những vận động viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc, vì thế khi luyện tập các bạn học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện khả năng tự vệ với bộ môn kickboxing, giúp bạn có thể phản ứng nhanh trong những tình huống nguy hiểm. Đây chính là một trong những giá trị thiết thực và quan trọng trong cuộc sống đầy những nguy hiểm, bất trắc có thể xảy đến cho chính mình và người thân.

Chính vì lợi ích 2 trong 1, vừa đẹp, lại vừa khỏe và an toàn nhất nhờ võ thuật kết hợp fitness vì thế bà phương pháp luyện tập KickFitness đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn mới của dân văn phòng và của những người yêu thích luyện tập thể thao. Ngoài ra, mỗi một học viên khi tham gia tập KickFitness thì đều sẽ có một lộ trình học riêng phụ thuộc vào nhu cầu và phụ thuộc vào thể trạng cá nhân, với những bài tập này không phải gò bó và tuân theo sự vận hành của máy móc như là tập gym hay là luyện tập những bộ môn đơn lẻ.

 

Hãy cùng trải nghiệm không khí luyện tập mới đầy hứng khởi với KickFitness. Hãy nhân đôi giá trị thời gian và những lợi ích khi bạn đến phòng tập, luyện tập KickFitness vừa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hình thể, lại vừa có tác dụng xả stress, duy trì sức bền và sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ để bảo vệ chính mình và người thân!

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin liên hệ

AKICKFITNESS CENTER – PHÒNG TẬP KICKFIT hàng đầu Hà Nội

Tầng 3 tòa nhà HEADHONDA, 83 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989468286

Email: quangducakickfit@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/83.TRUONG.CHINH/

Instagram: https://www.instagram.com/a.kickfitness/

Website: www.akickfit.vn

Related Post

Kickfitness là gì? Và những lợi ích mà nó mang lại

Kickfitness là gì? Và những lợi ích mà nó mang lại

20 September 2017
Có nên cho con đi học boxing kickfit hay không?

Có nên cho con đi học boxing kickfit hay không?

19 September 2017
5 Tác dụng không tưởng của việc tập luyện Kickfit

5 Tác dụng không tưởng của việc tập luyện Kickfit

19 September 2017
Khóa học kickfit giảm béo an toàn, làm đẹp cho dân văn phòng

Khóa học kickfit giảm béo an toàn, làm đẹp cho dân văn phòng

18 September 2017

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed pellentesque nibh enim, quis euismod enim lacinia nec. Phasellus quam diam, semper in erat eu, efficitur molestie purus.

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.