KICKFIT

KICKFIT

KICKFIT

Khi điều kiện kinh tế càng phát triển, khi áp lực công việc và cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu về giáo dục, sức khỏe và làm đẹp càng trở nên thiết yếu với những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng đầy hiểu biết. AKICKFIT ra đời và phát triển để phục vụ 2 trong 3 nhu cầu bức thiết đó: Sức Khỏe & Làm Đẹp để từ đó sẽ có chất lượng cuộc sống cao hơn.

KICKFIT là sự kết hợp thú vị và phong phú giữa Kickboxing và Fitness “ép” toàn bộ các nhóm cơ của bạn phải vận động 1 cách tối đa. Với khả năng đốt tới 1000-1500kCal/giờ, Kickfit  được coi là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiện hành, kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học.

Được xây dựng trên nền tảng võ thuật tương tác, Kickfit sẽ giúp bạn xả stress, loại bỏ hết căng thẳng mệt mõi và luôn giữ cho bạn 1 trạng thái hưng phấn khi tập luyện.

Hiểu được những hiểm họa của nạn trộm cướp và sự phức tạp của xã hội hiện nay, AKICKFIT mang đến 1 sứ mệnh trang bị cho Quý Hội viên sự nhanh nhạy cho phản xạ và kĩ thuật tự vệ chuyên nghiệp để bạn sẵn sàng đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống không ai biết trước được.