GÓI THẺ THÀNH VIÊN

Thỏa thích sử dụng cơ sở vật chất, không gian đầy đủ tiện ích và cộng đồng tuyệt vời tại Akickfit. Trên hết, bạn sẽ có quyền tham gia lớp bất kì trong số 70 lớp nhóm GroupX, Giảm cân Cấp tốc, Kickfit, Muaythai, Kickboxing, Gym, Fitness, BodyCombat, HIIT, Cardio, BodyPump...... Khi đã là thành viên của Akickfit, bạn sẽ nhận được những tư vấn về lộ trình luyện tập cũng như chế độ dinh dưỡng hiệu quả, phù hợp SUỐT ĐỜI. 📍Khăn tập, nước uống, gửi xe miễn phí. 📍Tủ đồ, phòng tắm miễn phí 📍Tập luyện cùng HLV chuyên nghiệp, tận tâm và nhận được tư vấn dinh dưỡng và thể trạng cá nhân 📍Không gian QUY MÔ, với các dụng cụ tập luyện TIÊU CHUẨN sẽ là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được trọn gói!

GÓI TRẢI NGHIỆM

1 THÁNG

Trải nghiệm cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, không khí tập luyện máu lửa và bộ môn đầy hứng khởi tại Akickfit. Những trải nghiệm và kết quả rõ ràng trông thấy của bộ môn chắc chắn sẽ khiến bạn bị "nghiện" đấy.

  • 3 buổi HLV miễn phí
  • Tư vấn dinh dưỡng miễn phí
  • Đo Inbody miễn phí

*GÓI QUYẾT TÂM*

6 THÁNG

Gói tập đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn học viên tại Akickfit. 6 tháng để bắt đầu 1 lối sống mới với lộ trình tập luyện và chế độ ăn uống khoa học, có kỉ luật là rất khó khăn và thử thách, nhưng cũng đầy những quả ngọt khi bản thân bạn đạt cải thiện được vóc dáng và nâng cao phong độ bản thân mọi lĩnh vực của cuộc sống.

  • 3 buổi HLV miễn phí
  • Tư vấn dinh dưỡng + Đo Inbody miễn phí
  • Tặng Full bộ Găng Boxing

GÓI ĐAM MÊ

12 THÁNG

Để giảm hay tăng được cân nhanh chóng là 1 chuyện, nhưng để cắt nét và duy trì phong cách sống chất, khỏe, tự tin và trang bị bản thân với võ thuật tự vệ là 1 câu chuyện khác. Gắn bó với cộng đồng hạng A, đầy kiến thức và hiểu biết, thêm với chi phí kinh tế nhất, đây là gói tập dành cho riêng bạn.

  • 3 buổi HLV miễn phí
  • Tư vấn dinh dưỡng + Đo Inbody miễn phí
  • Tặng Full bộ Găng Boxing + Voucher Detox

HUẤN LUYỆN VIÊN KÈM RIÊNG

Khi sở hữu gói dịch vụ Huấn Luyện Viên kèm riêng tại AKICKFIT, bạn không chỉ mua thời gian của họ, mà bạn còn mua cả kiến thức, kĩ năng, tâm trí, sự quan tâm của HLV dành cho bạn. HLV sẽ thiết kế riêng cho bạn lộ trình tập luyện phù hợp nhất, hướng dẫn bạn phương pháp tập đúng, chế độ dinh dưỡng an toàn hiệu quả nhất, thúc đẩy bạn mỗi khi muốn lùi bước và chịu trách nhiệm trực tiếp cho kết quả của bạn.

Tuy nhiên, chính vì chất lượng vượt trội nhưng số lượng lại có hạn, nên dịch vụ HLV kèm riêng thường xuyên ở trong tình trạng “cháy hàng”. Hãy đăng kí ngay để nhận được tư vấn và tìm cho mình người cùng đồng hành trên hành trình biến đổi bản thân!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Họ tên*

Số điện thoại*

Email

Bạn biết chúng tôi qua? *

Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?*